Giới thiệu

Hiện nay, Tiếng Trung là ngôn ngữ phổ biến số 2 thế giới chỉ sau Tiếng Anh nhưng lại là ngôn ngữ có số lượng người sử dụng thường xuyên đông đảo nhất ( gần 2 tỉ người ), Nhưng đặc biệt hơn, Trung Quốc lại là quốc gia rất giàu có,phát triển nằm ngay cạnh Việt Nam. Chính vì những điều trên, việc học Tiếng Trung tốt sẽ giúp các bạn rất nhiều.

Hiểu được vấn đề trên, hôm nay hoctiengtrungonline.vn sẽ giới thiệu cho các bạn phương pháp học tiếng Trung nhanh nhất,dễ hiểu nhất nhưng hoàn toàn miễn phí.

1. Học ở đâu?

Đầu tiên để bắt đầu học tiếng Trung, các bạn cần biết được mình nên học ở đâu uy tín,chất lượng. Nếu học ở trung tâm sẽ có thuận lợi là các bạn được thầy cô hướng dẫn tận nơi, dù lười nhưng vẫn phải làm bài tập hàng ngày,có sự thúc giục. Nhưng nếu bạn là một người chăm chỉ, có khả năng tự học mỗi ngày thì các bạn chỉ cần học ONLINE tại nhà là có thể tiết kiệm được chi phí với thời gian.

Hiện này có rất nhiều khóa online thu phí mà chất lượng không đảm bảo, nhưng tại hoctiengtrungonline.vn, các bạn có thể học khóa SƠ CẤP MIỄN PHÍ rất dễ hiểu phù hợp tự học tại nhà.

Các bạn có thể học ngay tại đây

2. Kênh Youtube

Ngoài ra chúng tôi có một kênh Youtube chuyên về học tiếng Trung nhằm giúp các bạn học tiếng Trung qua các video, hình ảnh sinh động mà hoàn toàn miễn phí. Đó là kênh Panda Studio, các bạn có thể xem tại đây